Tennis Clash: Game quần vợt nổi tiếng nhất trên điện thoại

Giải Australia Open đang diễn ra hấp dẫn trong những ngày đầu năm với hàng loạt tên tuổi lớn nhất làng banh nỉ thời điểm hiện tại. Hòa trong không khí sôi động của giải Grand Slam đầu tiên trong năm, các tín đồ môn thể thao hấp dẫn này không thể bỏ qua một siêu phẩm khác trên điện thoại di động: game online Tennis Clash

Bỏ qua những động tác kỹ quá khó, đòi nền tảng thể lực sung mãn nhất thì người chơi có thể nhập vai ở một môi trường hoàn toàn mới mẻ như game online, mà không hề mất đi chất thể thao tennis trong game Tennis Clash. 

Hiện tại trên thị trường game, thể loại thể thao có số lượng người chơi khá lớn, lại vô cùng đa dạng. Tuy nhiên những tựa game về bộ môn tennis thì không có mấy cái tên nổi bật. Nếu kể đến thì có lẽ Tennis Clash là đại diện tiêu biểu nhất thời điểm này. Trò chơi này mang đến cảm giác khá thú vị, mỗi trận đấu chỉ kéo dài 3 phút – khoảng thời gian hợp lý để người chơi không bị ngợp mà vẫn thoải mái phô diễn tài năng banh nỉ. 

Tựa game được phát hành bởi Wildlife Studio chú trọng nhiều vào yếu tố thực hành, cải thiện kỹ năng quần vợt. Mục tiêu của mỗi người chơi là tham gia thách thức đối thủ, ghi điểm và giành chiến thắng. Tại các giải đấu quốc tế Úc mở rộng, Mỹ mở rộng, Pháp mở rộng, bạn phải chiến thắng tất cả mọi người chơi, không phân biệt người đó có quốc tịch nước nào nhờ vào chế độ chơi online trên toàn thế giới. 

Trong suốt quá trình chơi game, người chơi có thể tùy chỉnh cài đặt thao thao tác dễ dàng hơn, lựa chọn những cây vợt tốt nhất và trong trường hợp cần thiết có thể chi tiền để thuê huấn luyện viên hướng dẫn riêng. Đơn vị tiền tệ trong game chính là cát lợi phẩm giành được trong các trận đấu, mua tại cửa hàng… 

Nhìn chung Tennis Clash có đồ họa 3D rất dễ nhìn, trực quan và đẹp mắt. Hệ thống điều khiển thao tác vô cùng dễ dàng, các tính năng mở  khóa tay vợt nghiệp dư, bán chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp đều được sắp xếp, bố trí khá hợp lý.

Nếu yêu thích thể thao nói chung và quần vợt nói riêng thì Tennis Clash chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. 

Scroll to top