Những tướng thống lĩnh Mobile Legends: Bang Bang VNG

Lần đầu tiên trình làng vào năm 2016, có thể nói tuy Mobile Legends không phải là kẻ dẫn đầu xu hướng nhưng là game đã có công rất lớn trong việc đưa mô hình thể thao điện tử E-sport tại Việt Nam phát triển như hiện tại.

Mobile Legends: Bang Bang chinh phục người chơi bởi những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ. Game đấu theo hình thức 5 đấu 5, tiêu chí cổ điển, thi đấu công bằng, kỹ năng quyết định.  Rõ ràng nhìn phản ứng của các game thủ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào game. Hơn nữa công tác tổ chức giải đấu, truyền thông của đơn vị phát hành quá tốt cũng giúp hình ảnh của game nổi hơn rất nhiều.

Dưới đây là những vị tướng mạnh nhất trong game, theo đánh giá của người chơi.

1/ Harith

Khả năng cơ động tuyệt vời, phá rối đội hình đối phương trong tích tắc, cộng thêm rất “trâu bò” nên mặc dù không có khả năng kết liễu chí mạng nhưng Harith vẫn là tướng được tin dùng nhất. Mục tiêu ngon ăn nhất của Harith là những tay thiện chiến máu giấy của đối thủ, ngoài ra chiến thuật xoay quanh Harith cũng khá đa dạng, tùy khi lên đồ.

2/ Minotaur

Là hình mẫu tướng thiên về đỡ đòn, bảo kê cho đồng đội, lì lợm khiến đối thủ bỏ cuộc. Minotaur tỏ ra rất nguy hiểm trong giai đoạn đi dường hoặc phá trụ hoặc ép đường. Độ hồi phục của Minotaur cũng quá khủng nhờ những kỹ năng phụ trợ.

3/ Lunox

Nữ pháp sư có sức mạnh cực khủng và khiếp sợ cho bất kỳ ai. Các thao tác của Lunox dù ở trạng thái nào cũng không quá khó, có thể khéo léo phối hợp chuyển từ Ánh sáng sang Bóng tối khiến đối phương chóng mặt.

4/ Gusion

Sát thủ luôn là vị trí đáng sợ nhất, với Gusion thì chỉ có 3 từ: kẻ hủy diệt. Bộ kĩ năng sát thương quá khủng, cực kỳ cơ động, có khả năng gây sát thương hàng loạt. Tỷ lệ chiến thắng lên tới 70% trong các giải đấu, có thể thấy Gusiond đáng sợ như thế nào.

Scroll to top