Mesut Ozil tái mặt cùng đồng đội tay không bắt cướp tại Luân Đôn

Mùa hè là thời điểm xả hơi của cầu thủ sau một mùa giải bị vắt kiệt sức trên sân cỏ. Tuy nhiên một trường hợp hy hữu lại xảy ra ngay tại Luân Đôn với danh thủ Mesut Ozil và đồng đội tại Arsenal trong một vụ cướp có vũ khí. 

Theo các trang báo đưa tin thì một vụ cướp có vũ khí đã xảy ra trên đường Golders Green, phía Bắc Luân Đôn. Ozil và Sead Kolasinac đang di chuyển trên chiếc Mercedes C-Class SUV đen của tiền vệ người Đức thì bất ngờ bị 2 kẻ lạ mặt cầm dao đi ô tô tấn công, áp sát với mục đích chiếm đoạt lấy chiếc xe của anh. 

Tránh sự truy đuổi gắt gao của 2 tên cướp, Sead Kolasinac đã xuống xe chống trả với 2 kẻ lạ mặt, còn Ozil thì nhanh chân chạy thêm một đoạn nữa ghé vào một nhà hàng Thổ Nhĩ Kì để tìm sự giúp đỡ. 

Cảnh sát đã xác nhận không có thương tích nào xảy ra, nhờ sự kháng cự của Sead và các nhân viên an ninh của nhà hàng. Camera cũng đã thu được đoạn video cho thấy Kolasinac đánh trả lại bọn cướp. Tuy nhiên 2 tên cướp đã lên mô tô và chạy thoát. 

Các nhân chứng cho biết hai cầu thủ của Arsenal không bị thương, nhưng Ozil tỏ ra rất sợ hãi và phải mất một lúc lâu để định thần lại.

Các nhân chứng cho biết hai cầu thủ của pháo thủ, đặc biệt là Ozil tỏ ra rất sợ hãi và mất bình tĩnh. Phải mất một lúc lâu để anh định thần lại. Vụ việc này không chỉ khiến Ozil toát mồ hôi hột và không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu 2 tên cướp bắt được anh ta mà còn cảnh báo hết mức nghiêm trọng về tình hình băng cướp có vũ khí hoành hành tại khu vực thành phố Luân Đôn. 

Được biết vụ việc xảy ra ngay khi bộ đôi pháo thủ này đang đi ăn cùng nhau sau khi trở về Luân Đôn say chuyến du đấu tại Mỹ cũng Arsenal

Scroll to top