Konami chính thức dừng phát hành series game bóng đá siêu kinh điển PES

Tại hội chợ giải trí điện tử E3 2019 đang diễn ra tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ nhà phát hành game thể thao Konami đã dừng phát hành series game bóng đá siêu kinh điển PES. Đây chắc chắn là một ngườn tin tức không hề vui với giới hâm mộ bởi đầy là tựa game được phát hành thường niên và nhận được rất nhiều tình cảm của các game thủ.

Konami chính thức dừng phát hành series game bóng đá siêu kinh điển PES

Theo đó dòng game eFootball: PES 2020 sẽ có rất nhiều thay đổi lớn về chế độ chơi Master League, AI và tương tác vật lý trong game. Game bản này sẽ thực tế hơn với phí chuyển nhượng, tiền lương, chuỗi sự kiện và cả mối quan hệ giữa người có vai trò quản lý và điều hành cầu thủ. Theo dự tính eFootball: PES 2020 sẽ ra mắt vào ngày 10/9 tới đây trên 3 hệ máy PS4, Xbox One và PC qua Steam.

Qua rất nhiều năm game bóng đá Pro Evolution Soccer được ra mắt thường xuyên vào tháng 9 và luôn là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của FIFA.
Tới thời điểm này series game PES đã ra mắt được 18 năm, trong 18 năm này thì những phiên bản đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, điển hình trên hệ máy Playstation.

Scroll to top