Không chỉ phục vụ fan bộ môn thể thao vua, tựa game Rumble Star mới phát hành cực thích hợp để giải trí

FIFA online là tựa game bóng đá đã quá nổi tiếng từ trước tới nay, tuy nhiên để thành thạo chơi được game này thì đòi hỏi người chơi phải bỏ công sức rèn kỹ năng và cày cuốc. Tuy chơi game để giải trí nhưng đôi lúc những trận chiến căng thẳng khiến các game thủ không còn giữ nổi cái đầu lạnh. Nếu đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự mới mẻ với các tựa game nặng nề này thì Rumble Star Soccer chắc chắn là một giải pháp cực thú vị, đáng để trải nghiệm. 

Rumble Star Soccer được phát hành bởi Frogmind. Ông lớn này là chủ sở hữu của những game từng gây tiếng vang rất lớn như Badland 1, 2 hay Badland Brawl. Rumble Star Soccer hứa hẹn sẽ mang đến sức hút riêng và khác biệt so với các game mobile thể thao cùng thể loại. 

Về cơ bản, điểm thu hút trong game này là đồ họa các con thú có sẵn lập thành đội bóng và tham gia các giải đấu mini. Rumble Star Soccer chú trọng vào thực hiện những combo di chuyển để tạo nên những bàn thắng đẹp mắt thay vì các cú dứt điểm thông thường như trong các trò chơi bóng đá truyền thống khác. 

Là tựa game đặt yếu tố giải trí lên hàng đầu, các chi tiết vô cùng vui nhộn nhưng được khắc họa cực kỹ lưỡng giúp người chơi bình tĩnh lựa chọn những cách chơi phù hợp. Nhìn những nhân vật đồ họa trong game nhiều người hẳn sẽ phải bật cười và nghĩ ngay đến các nhân vật quen thuộc hay được trình chiếu trên Disney Channel hay Cartoon Network.

Rumble Star Soccer ra mắt khắp toàn cầu và xuất hiện trên cả hai nền tảng iOS và Android. 

Scroll to top