Game thủ kêu gọi NBA 2K21 vinh danh huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant

Sau tai nạn trực thăng bất ngờ lấy đi tính mạng của huyền thoại NBA một thời Kobe Bryant cùng cô con gái của anh, người hâm mộ đã cùng chung tay kêu gọi Visual Concepts vinh anh danh một lần nữa trong phiên bản 2K21 mới nhất. Trước đó Bryant cũng từng được vinh dự góp mặt ở NBA 2k, phiên bản thứ 10. 

Có lẽ thời điểm hiện tại, những người hâm mộ giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) vẫn chưa hết sốc sau sự ra đi đột ngột của Bryant. Cũng dễ hiểu bởi Kobe là vận động viên có sức ảnh hưởng lớn nhất tại giải đấu này trong thế kỷ 21, sau những màn trình diễn xuất sắc đỉnh cao trong màu áo tuyển Los Angeles Lakers. 

Trong khi đó, trong tựa game NBA 2K, Kobe vẫn tiếp tục là huyền thoại khi anh đóng vai trò hậu vệ có thành tích ghi điểm xuất sắc nhất. Để tri ân cho những đóng góp và ảnh hưởng quá lớn của anh đương thời, cộng động người chơi của bộ game này cùng lên tiếng mong muốn Bryant sẽ được vinh danh một lần nữa. Hiếm có cầu thủ nào được vinh danh đến tận 3 lần trong trò chơi, sau khi xuất hiện trên trang bìa NBA 2K10 và NBA 2K17, nhưng Bryant là ngoại lệ đặc biệt. 

Visual Concepts đã có kế hoạch ra mắt phiên bản NBA tiếp theo của họ. Nvới khoảng cách thời gian đủ dài từ giờ đến tháng 9 – thời điểm dự kiến ra mắt, Visual Concepts hoàn toàn có thể thay đổi quyết định của mình. Vì thế người hâm mộ hy vọng hãng game sẽ ghi nhận tâm tình của người chơi và để cho Bryant xuất hiện một lần nữa – tri ân anh lần cuối cùng. 

Trải qua 21 năm phát triển, cho ra đời 21 phiên bản chính và 4 phiên bản phụ, NLB 2K là trò chơi phổ biến nhất nước Mỹ, nơi mà bộ môn bóng rổ được ưa chuộng bậc nhất. 

Scroll to top