Captain Tsubasa Dream Team: từ huyền thoại comics tới làn gió mới dành cho game thủ gMO

Nếu đã là fan của truyện tranh thì không ai lại không biết đến cái tên Captain Tsubasa, hơn nữa bộ truyện kinh điển này còn được xem là kí ức của biết bao tuổi thơ những người thuộc thế hệ 8x 9x. Tận dụng sức hút của truyện thì mới đây anh chàng đội trưởng Tsubasa sẽ gặp mặt người hâm mộ ở một khía cạnh hoàn toàn mới: game online. 

Sự ra mắt của Captain Tsubasa Dream Team cũng vì thế mà nhận được sự đón nhận cực kỳ nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ gMO. Game được phát hành bởi Klab và mang trong mình phong cách chơi hoàn toàn mới lạ, nền tảng đồ họa đặc sắc chắc chắn sẽ gây bão trong thời gian tới. 

Cốt truyện cuốn hút

Bản thân bộ truyện tranh Captain Tsubasa vốn đã thu hút nhiều người hâm mộ bởi nội dung hấp dẫn thì Captain Tsubasa Dream Team sẽ dựa trên tinh hoa đó và phát triển. Game lấy mốc thời gian khi Tsubasa đã trưởng thành và đang theo học ở một trường cấp ba. 

Đầu tư mảng nghe nhìn

Đồ họa của Captain Tsubasa Dream Team phải nói là xuất sắc, tạo được những nét cá tính riêng biệt. Gam màu sáng chủ đạo, giao diện sắp xếp khá hợp lý, bố cục cân đối dễ nhìn và thao tác rất thuận tay. Game xây dựng theo phong cách 3D, tạo hình nhân vật mang phong cách manga kết hợp với nhiều hiệu ứng bắt mắt mỗi khi các nhân vật có những pha tung đòn riêng. 

Hơn nữa, do Klab giữ lại những chi tiết đặc trưng của dòng game chuyển thể từ manga nên việc vẫn để giọng nói của từng nhân vật theo nguyên bản tiếng Nhật. Nhìn chung, game khá trọn vẹn về mặt âm thanh, hình ảnh. 

Một điểm yếu của game đó là game có nhiều khung cảnh giao tranh giữa các cầu thủ, nên khi chơi cần có thời gian để load dữ liệu, đôi khi sẽ dẫn đến tình trạng delay, lag, khiến trải nghiệm game bị ngắt đoạn. 

Scroll to top